Vua Gạch Rẻ cung cấp nhiều mẫu gạch lát nền phòng tắm đẹp, chất lượng

Chọn lọc loại gạch lát nền phòng tắm nào đẹp, vừa thuận lợi sử dụng mà có độ bền vững luôn là câu hỏi trong tâm trí khách hàng khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mới. Vua Gạch R là đơn vị chuyên cung cấp gạch lát nền giá rẻ với các dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng, sẽ “mách” cho bạn cách lựa chọn gạch lát nền trong nhà tắm sao cho hoàn mỹ nhất. Đó chính là: tham khảo bộ sưu tập gạch lát nền có trong danh mục này của chúng tôi

Vua Gạch Rẻ hiện cung cấp những loại gạch lát nền phòng tắm nào?

  • Gạch lát nền nhà tắm trong nước: Viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn,…
  • Gạch lát nền nhà tắm đến từ các thương hiệu trên thế giới: TOTO, American Standard,…

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch lát nền phòng tắm tại Vua Gạch Rẻ?

Gạch lát nền phòng tắm do Vua Gạch Rẻ cung cấp có độ nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh. Chất liệu thường dùng hiện tại là đá granite hoặc gạch giả đá granite với các màu xám, nâu, biểu lộ được sự hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà phong cách châu Âu.

Nếu phòng tắm bạn nhỏ và bạn muốn làm cho căn phòng lớn hơn thì bạn nên dùng gạch màu nhẹ. Gạch màu đậm sẽ làm căn phòng ấn tượng, có một hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế ánh sáng đủ, sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp được nhiều người thích là phối hợp gạch lát nền phòng tắm màu trung tính với gạch có màu đậm và màu sáng.

error: Không được sao chép !!

Sản phẩm