Gạch Terrazzo gía rẻ, đẹp, chất lượng

Gạch Terrazzo thường sử dụng cho các công trình công cộng, lát vỉa hè, quảng trường, công viên, sân trường, bể bơi,… Ưu điểm nổi bật như đa dạng kích thước và màu sắc, hoa văn trang trí, cường độ chịu lực tốt, chống trơn trượt, thi công dễ dàng và nhanh chóng, và đặc biệt giá thành gạch Terrazzo rất rẻ. Chính vì thế mà Vua Gạch Rẻ mới nhập về phân phối loại gạch này.

Vua Gạch Rẻ hiện cung cấp những mẫu gạch vỉa hè Terrazzo nào?

Hiện chúng tôi cung cấp các loại sau:

  • Gạch terrazzo (mặt đá mài) hoa văn:

Quy cách: ~ 400x400x30

Quy cách: ~ 300x300x30

  •  Gạch terrazzo phẳng không hoa:

Quy cách: ~ 400x400x30

Quy cách: ~ 300x300x30

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch vỉa hè Terrazzo tại Vua Gạch Rẻ?

Gạch Terrazzo là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granito. Gạch Terrazzo được ép dưới áp lực cao nên có khả năng chịu lực tốt có thể dùng lót sân để xe hơi,… Gạch Terrazzo thường sử dụng cho các công trình công cộng vỉa hè, lát sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng.

Do có nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng mẫu mã màu sắc hài hòa phong thủy, cường độ cao, chống trơn trượt, thi công dễ dàng và nhanh chóng nên gạch terrazzo ngày càng được sử dụng nhiều. Hơn nữa, gạch Terrazzo chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ, bề mặt được phủ một lớp men màu (thường là xanh, đỏ, vàng, xám) trộn đa phần là đá tự nhiên (thường là trắng, đen, vàng) được ép chặt trong khuôn thép để tạo thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, sau khi ép, chờ cho gạch khô đủ cứng đem ra mài láng bề mặt để cho hiện các hạt đá lấm chấm nhìn rất đẹp mắt nên còn gọi là gạch đá mài. Do đó gạch terrazzo đã đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình nhờ màu sắc phong phú cùng những hoa văn phù hợp, tạo đường nét sang trọng và lịch sự cũng như sự bền vững và mỹ quan của các công trình.

Gạch terrazzo cao cấp được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ ép với lực ép trên 300 tấn, cho phép viên gạch đạt độ bền cao với cường độ chịu lực 200 kg/ cm2 nên người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng gạch sẽ rất bền.

error: Không được sao chép !!

Sản phẩm