Trên thị trường có rất nhiều các loại gạch lát nền với kích cỡ khác nhau như 30×30, 40×40, 50×50 hay 30×60, 25×40,… Tuy nhiên thời gian gần đây khách hàng lại thường lựa chọn loại gạch lát có kích cỡ 60×60.

Nhìn chung với kích cỡ hình vuông này là vừa tầm đối với các không gian trong nhà, không mang lại cảm giác rời rạc khi thi công nền. Nhờ đó mà mức độ thẩm mỹ của loại gạch này được đánh giá cao về độ tinh tế.
Hơn nữa đối với các khu vực có diện tích lớn, gạch 60×60 giúp căn nhà trông rộng rãi hơn. Các loại gạch kích thước nhỏ dễ làm cho nền nhà có cảm giác bó hẹp lại và rườm rà. Nhất là khi gạch lát có tạo họa tiết hay vân đá mà chắp vá quá nhiều gây mất thiện cảm khó nhìn.
Và gạch lát 60×60 là gạch lát nền luôn có sẵn trong kho của Vua Gạch Rẻ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực gạch lát nền giá rẻ. Hiện nay với chi nhánh kho ở TPHCM, chúng tôi đủ cung cấp số lượng lớn cho khách hàng và các đại lý toàn Miền Nam.

Vua Gạch Rẻ cung cấp những loại gạch 60×60 nào?

Hiện Vua Gạch Rẻ cung cấp những loại gạch 60×60 phục vụ đầy đủ cho nhu cầu lát nền mọi căn phòng cho gia đình, cơ quan của bạn.
Gạch 60×60 lát phòng khách thường được lát gạch bóng kiếng toàn phần ưu điểm sáng bóng, chống trầy, chống thấm tốt, dễ lau chùi không bám bụi.
Còn gạch 60×60 lát bếp thường được lát đá mờ hoặc men mờ để chống trơn trượt cho người già và trẻ nhỏ.
Và gạch 60×60 lát phòng ngủ lát gạch bóng kiếng cũng có thể lát gạch ceramic ưu điểm của gạch ceramic là giá thành rẻ, màu sắc và mẫu mã đa dạng thường được dùng lát nền các phòng ngủ.

Tại sao bạn nên mua gạch 60×60 tại Vua Gạch Rẻ?

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp gạch lát nền viglacera tại xí nghiệp công ty chính hãng, chi phí rẻ, nguyên liệu chất gạch chuẩn tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi hứa hẹn là địa điểm mua hàng ưu việt cho quý khách hàng.
Đơn vị chúng tôi bán lẻ tất cả các loại chuẩn các hãng gạch khách ký gửi với giá cả  thành cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, công ty còn có kho là đại lý lớn để bán sỉ lẻ đi các tỉnh thành 1 cách dễ dàng.
Đến với đơn vị công ty, đơn vị công ty sẽ phục vụ quí khách thừa thiếu chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà không kể nơi gần hay xa.
Hiện giờ, đơn vị công ty, đơn vị công ty đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng là xí nghiệp chọn mua với số lượng vượt trội và giảm giá cả nhiều đối với những loại gạch ốp lát 60×60.
error: Không được sao chép !!

Sản phẩm