Vua Gạch Rẻ cung cấp nhiều mẫu gạch giả gỗ đẹp, chất lượng

Sàn gỗ là một dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đẹp mộc mạc tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Nhưng điểm yếu là sàn gỗ độ bền hạn chế, dễ ẩm mốc, mối mọt và có giá thành cao. Chính vì vậy gạch giả gỗ ra đời để giải quyết các bài toán trên với chi phí thấp hơn, bền hơn và vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp của từng thớ gỗ. Và Vua Gạch Rẻ sẽ cung cấp đến bạn những mẫu gạch giả gỗ CHẤT LƯỢNG – RẺ – ĐẸP nhất TP. HCM!

Vua Gạch Rẻ cung cấp những loại gạch giả gỗ nào?

Hiện tại với công nghệ cải tiến liên tục ngoài các kích thước gạch giả gỗ phổ thông như 40×40, 50×50, 60×60, các nhà máy của đối tác của Vua Gạch Rẻ đã đưa ra mẫu gạch gỗ với các kích thước như thanh gỗ thật 15×60, 15×80, 15×90.

Tại sao bạn nên mua gạch giả gỗ tại Vua Gạch Rẻ?

Gạch giả gỗ do Vua Gạch Rẻ phân phối được sản xuất với ý tưởng từ những vân gỗ gợn sóng tự nhiên, nhờ sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến mà gạch đã mô phỏng toàn bộ những đường vân gỗ. Thêm vào đó, để bề mặt có độ chân thực nhất, những đường vân gỗ sẽ được gia công để không bị trùng lặp giữa các viên gạch với nhau.
Các khuyết điểm của gỗ sẽ được loại trừ hoàn toàn bởi đặc tính của gạch: độ chịu lực sẽ được tăng cao nhờ việc nén nguyên liệu ở nhiệt độ cao, quý anh chị sẽ không còn lo lắng về vấn đề giãn nở vì nhiệt hay việc hấp thụ nước vào gỗ. Việc lau chùi và bảo dưỡng cũng trở nên vô cùng dễ dàng với việc sử dụng nguyên liệu chống ảnh hưởng từ các hóa chất tẩy rửa.

Chính sách bán hàng của Vua Gạch Rẻ

  1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm.
  4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
  5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.
error: Không được sao chép !!

Sản phẩm