Vua Gạch Rẻ cung cấp nhiều mẫu gạch men Ceramic đẹp, chất lượng

Gạch men Ceramic gồm lớp men phủ trên bề mặt đất sét nung. Lớp men có thể bóng hoặc mờ, nhám, xù xì hoặc được in hoa văn phối với màu xanh ngọc đẹp mắt, tùy vào thiết kế của nhà sản xuất ứng với từng công dụng của sản phẩm.  Gạch có các đặc tính: độ chịu lực cao và độ hút nước thấp.

Tại danh mục này của Vua Gạch Rẻ, bạn có thể tìm thấy các loại gạch ceramic gồm các loại như gạch ceramic men khô, gạch gốm, gạch bông,… Ngoài ra còn có mẫu gạch bán sứ porcelain giá rẻ thích hợp cho ốp lát trong nhà.

Vua Gạch Rẻ hiện cung cấp những loại gạch men Ceramic nào?

Vua Gạch Rẻ là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại gạch men cao cấp, gạch lát sàn, gạch ốp tường được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài: Italia, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc,… về Việt Nam. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn chuyên làm các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ xuất nhập khẩu (hải quan).

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch men Ceramic tại Vua Gạch Rẻ?

Chúng tôi có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, tất cả vì một mục tiêu xây dựng nên một Vua Gạch Rẻ phát triển, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác để cùng thành công”:

– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất từng nhu cầu của khách hàng.

– Cam kết sẽ phục vụ, hỗ trợ liên tục sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

– Đối với khách hàng sẽ luôn giữ thái độ thân thiện, hòa nhã, nhiệt tình và chu đáo.

– Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với sức cạnh tranh cao, giá cả hợp lý nhất.

– Phấn đấu, nỗ lực cải tiến không ngừng về nhân lực, cơ sở hạ tầng, xây dựng uy tín thương hiệu qua từng sản phẩm, trong số đó có gạch ốp lát Viglacera chất lượng mà chúng tôi cung cấp, mang đến giá trị bền vững cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, luôn áp dụng những kinh nghiệm, kĩ năng, kiến thức của mình để có thể tối ưu hóa những nhu cầu đó. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ một cách thông minh, phù hợp và hoàn hảo nhất.

Và Vua Gạch Rẻ luôn hiểu được rằng, mỗi khách hàng đều là một viên gạch men ceramic đẹp nhất góp phần xây dựng, kiến tạo nên giá trị thương hiệu của công ty. Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị to lớn và sự sống còn của chúng tôi.

error: Không được sao chép !!

Sản phẩm