Lựa chọn gạch lát sân giá rẻ cho sân thượng – Tổng kho gạch đỏ lát sân giá rẻ

()

Liên quan đến việc lựa chọn gạch lát sân giá rẻ, quan trọng cần sử dụng đúng mục đích cho vị trí thích hợp trong không gian của ngôi nhà. Mời các bạn cùng toognr kho gạch đỏ giá rẻ nhất miền Tây Nam Bộ tìm hiểu về cách lựa gạch lát cho sân thượng.

Điều tối cần thiết trong thiết kế hay sử dụng gạch sao cho lựa chọn đúng loại gạch cho mục đích sử dụng, nhiều khách hàng chưa chú ý đến việc chọn một cách hợp lý cho không gian, bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn chọn gạch lát sân giá rẻ nhất sử dụng cho sân thượng nhà bạn.

Khi lựa chọn gạch lát cho sân thượng thì cần lựa chọn loại gạch có các đặc tính thông số như: Chủng loại gạch có độ hút nước thấp (gạch càng cứng thì độ hút nước sẽ càng thấp), có độ giãn nở vì nhiệt thấp.

gach-do-lat-san-gia-re-nhat

Gạch lát sân thượng chống thấm

Sân thượng là một vị trí khá quan trọng đối với các cấu kiện phía bên dưới. Sân thượng được chống thấm tốt giúp tuổi thọ công trình được nâng cao, tránh được thấm nứt, rêu bám. Do đó từ khâu thiết kế, các chuyên gia khuyên dùng lựa chọn các vật liệu hoàn thiện không gian sân thượng có khả năng chống thấm tốt, bao gồm các các loại gạch lát nền giá rẻ, gạch lát sân cho tới các loại phụ giá trong quá trình xây dựng để đảm bảo tốt nhất cho phía  trên của căn nhà.

Lựa chọn được gạch lát cho sân thượng khả năng chống thấm tốt bạn cần chú ý các điểm như: chọn gạch có độ cứng cao, chống được rêu mốc bởi càng cứng thì càng có thể giảm thiểu được khả năng thấm nước. giúp cho lớp bên dưới gạch không bị ảnh hưởng.

Loại gạch lát sân thượng được ưa chuộng: Gạch Cotto Viglacera Hạ Long (sản xuất tại nhà máy gạch Giếng Đáy Hạ Long) với chất liệu từ đất sét nung, độ cứng và khả năng chống rêu mốc tốt.

Loại gạch Giếng Đáy này trong thành phần sắt có chứa boxit sắt chính vì vậy tăng cao khả năng chống rêu mốc đồng thời tăng độ cứng của viên gạch lên rất nhiều. Mời quý khách hàng cùng vào mục sản phẩm để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu gạch lát nền giá rẻ miền Tây Nam bộ được phân phối bởi Vuagachre.

 gach-gia-re-nhat-tay-nam-bo

Gạch lát sân thượng chống nóng – gạch lát sân giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, gạch có chức năng chống nóng là loại gạch 6 lỗ để lát trên bề mặt sau đó sẽ gạch lát sân sử dụng ở bên trên để lát cho sân thượng.

Bề mặt sân thượng được thi công tốt, bề mặt vững chắc, chống thấm hiệu quả chắc chắn sẽ đảm bảo được độ bền cho công trình. Xem thêm nhiều mẫu gạch giá rẻ miền Tây Nam bộ của chúng tôi để thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Hiện nay thông dụng nhất cho chống thấm của sân thượng có 2 phương pháp: sử dụng chống thấm bằng nhựa đường hoặc sử dụng hóa chất chống thấm (hóa chất hiệu quả nhất hiện nay là sika) đều đượng ưa chuộng và tin dùng bởi hiệu quả rõ rệt

Sử dụng gạch đỏ cho sân thượng có được không?

Sử dụng gạch đỏ lát sân giá rẻ của Vuagachre để lát cho sân thượng rất tốt, bởi các đặc tính kỹ thuật vô cùng nổi trội phù hợp với những yêu cầu đã được nêu ra ở bên trên, kinh nghiệm thực tế cũng đã ghi nhận những ưu điểm tuyệt vời của loại gạch này: chất liệu bằng đất sét nung độ cứng cao, ít thấm nước và chống rêu mốc cực kỳ tốt, tốt hơn so với gạch men bình thường nhiều lần.

gach-do-lat-san-gia-re-nhat

Địa chỉ mua gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất miền Tây Nam Bộ

Với những gợi ý của chúng tôi về tiêu chuẩn để lựa chọn loại gạch, nếu bạn đã quyết định chọn lựa được chủng loại nào gạch nào rồi thì cuối cùng chỉ cần tới ngay Tổng kho gạch đỏ của Vuagachre để mua gạch về với giá rẻ nhất trên thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp gạch lát sân giá rẻ miền Tây Nam bộ với chất lượng vượt trội, gạch chính hãng với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Là thương hiệu uy tín hiện nay các đại lý của chúng tôi đã phủ khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Vuagachre.com – 0908.579.669 – Gạch ốp lát uy tín tại TP Hồ Chí Minh!

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ

Điểm trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đánh giá đầu tiên

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Không được sao chép !!

    Sản phẩm