Vua Gạch Rẻ cung cấp nhiều mẫu gạch ốp tường 25×40 đẹp, chất lượng

Gạch ốp tường giá rẻ 25×40 là sản phẩm của vuagachre.com thường xuyên nhập về. Sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn và ít bể vỡ do công ty cắt với số lượng nhiều nên cần đẩy doanh số, chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng nào lấy số lượng lớn, và luôn ưu tiên cho cửa hàng và nhà thầu.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì nhu cầu sử dụng gạch giá rẻ càng ngày càng cao. Các sản phẩm gạch ốp tường 30×60 chất lượng thường tiết kiệm được 20-30% chi phí; đặc biệt là các công trình như nhà trọ nhà xưởng đòi hỏi tiết kiệm chi phí. Kho gạch chúng tôi luôn sẵn có các mặt hàng gạch sale giá rẻ với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Vua Gạch Rẻ hiện cung cấp những loại gạch ốp tường 25×40 nào?

Hiện Vua Gạch Rẻ cung cấp tới bạn 3 phân khúc của gạch ốp tường 25×40:

  • Bình dân
  • Trung lưu
  • Cao cấp

Lưu ý: Thông thường cách lựa chọn an toàn là sử dụng cùng một loại gạch cho toàn bộ các không gian trong nhà, tuy nhiên, nếu dựa vào chức năng sử dụng, độ rộng lớn của từng phòng có thể dùng các loại gạch khác nhau

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch ốp tường 25×40 tại Vua Gạch Rẻ?

Công ty chúng tôi luôn luôn có phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Mọi quý khách đều được tư vấn nhiệt tình nhất,đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng giao hàng nhanh chóng nhất,hậu mãi tốt nhất. Hãy đến với Trung tâm – Tổng kho gạch lớn nhất Hồ Chí Minh chúng tôi để được trải nghiệm thực tế.

Và chất lượng gạch thì phải khẳng định là “miễn chê”: Mẫu gạch ốp tường 25×40 được sản xuất đúng quy chuẩn sẽ có độ dày nhất định, độ cứng cao và độ hút nước rất thấp (nhỏ hơn 0,05%). Do kết cấu nén chặt nên xương gạch cứng, không có lỗ rỗng (mao mạch) và không bị rạn nứt, ố mốc hay rêu bám theo thời gian.

error: Không được sao chép !!

Sản phẩm