Vua Gạch Rẻ cung cấp nhiều mẫu gạch con sâu đẹp, chất lượng

Cái tên gạch con sâu là một cái tên dung dị nhưng lại mang tính chuyên môn cao. Bạn có thể sử dụng cái tên này để hỏi về loại gạch mà bạn cần ở bất kì cửa hàng nào bạn đế. Thực tế thì khi nhìn vào những viên gạch uốn lượn đẹp mắt như thế thì chắc bạn cũng đã phần nào biết được lịch sử cái tên đó rồi phải không nào. Đơn giản, nó được gọi bằng cái tên này bởi vì hình ảnh của nó trông gần giống với con sâu. Nhưng nếu bạn muốn một cái tên khác thì bạn có thể gọi nó bằng những cái tên nữa như gạch bê tông tự chèn hay gạch block tự chèn.

Và chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp Gạch tự chèn Con Sâu chất lượng cao, số lượng lớn, giá tốt, giao hàng đúng hẹn,  Uy Tín hàng đầu tại Khu vực Miền Nam.

Vua Gạch Rẻ hiện cung cấp những mẫu gạch con sâu nào?

Thông Số Kỹ Thuật Gạch Con Sâu

√ Kích thước:  220×110 (mm)

√ Chiều dày từ : 60(mm), 80(mm), 100(mm)

√ Đơn Vị Tính : 1m2 tương đương 40 viên.

√ Trọng Lượng: 3.3 kg, 4,5 kg, 5,7 kg

√ Mác : 200, 300, 400, 450, 500 … mác 1000.

√ Bề mặt: bóng

√ Màu sắc: màu xám, màu xám đậm, màu đỏ, màu √ vàng, màu xanh…

√ Bảo hành: từ 12 tháng hoặc lâu hơn

√ Ứng dụng: lát vỉa hè, sân vườn, bến cảng…

 

Vì sao quý khách hàng nên mua gạch con sâu tại Vua Gạch Rẻ?

Quý vị quan tâm tới gạch con sâu Vua Gạch Rẻ vui lòng để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp để chúng tôi rõ hơn về sản phẩm bạn cần và gửi mẫu miễn phí một cách nhanh nhất có thể.

Sự tận tụy cung cấp tới khách hàng những thông tin hiệu quả và nhanh chóng. Giao hàng đúng hẹn giá phải chăng, sản phẩm không những chất lượng tốt mà còn hướng tới tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

error: Không được sao chép !!

Sản phẩm