Gạch Bông 20×20 VG-119

430.000/m2

Còn hàng

Gạch Bông 20×20 GX-1.19:

  • Kích thước: 20 x 20 cm
  • Chức năng: Ốp tường, Lát Nền
  • Chất Liệu: Cement (Xi-măng)
  • Tông màu: Xanh lá
  • Bề Mặt: Nhẵn
  • Thương hiệu: Vua Gạch Rẻ
Mua ngay
Danh mục:

Gạch Bông 20×20 GX-1.19

 

Gạch bông còn được biết với nhiều tên gọi như: gạch hoa, gạch xi măng. Tên tiếng anh là cement tile hay encaustic cement tile… là loại vật liệu thủ công, thân thiện môi trường. Gạch bông trước đây được xem như nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với ưu điểm như: đang dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Là loại vật liệu có tính thoáng mát, dễ vệ sinh. Đặc biệt, gạch bông có độ bền vượt trội với nhiều loại gạch khác.

Ưu điểm của Gạch Bông:

  1. Chế tạo thủ công: Gạch bông được sản xuất thủ công tại các xưởng làng nghề. Điều này giúp cho các hoa văn, màu sắc của gạch có được sự tươi tắn, tự nhiên không thể bì lại được bởi các loại gạch thường xuất hiện trên thị trường.
  2. Sự đa dạng: Gạch bông đặc biệt có rất nhiều kiểu hoa văn, màu sắc nhờ có kích thước nhỏ gọn và bề mặt giữ màu cực tốt.
  3. Độ bền: Gạch bông có độ bền tốt, thân gạch dày và khó vỡ.

Gạch Bông là một trong những vật liệu xây dựng hiếm hoi gắn liền với một phần của quá khứ và nét văn hóa của con người Việt Nam. Từ những biệt thự sang trọng cho tới những khu nhà thấp bé, cũ kĩ nơi phố cổ Hội An, Hà Nội, hay tại thành phố Sài Gòn tráng lệ, chúng ta đều có thể thoáng thấy những viên gạch bông ở bất kì nơi đâu. Những viên gạch nhỏ bé này luôn đảm bảo được sự thẩm mĩ, hài lòng cho những ai đang tìm cách để xây được ngôi nhà mong ước của họ.

Thông tin bổ sung

Bề mặt

Nhẵn Mịn

Chất liệu

Xi-Măng (Cement)

Kích thước

20×20

Vị trí

Phòng Bếp, Phòng Khách, Phòng Ngủ, Phòng Tắm

Viết đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

error: Không được sao chép !!

Sản phẩm